ลาออกจากงานประจำ ตอนท้องกี่เดือนดีคะ

เรากับสามีแพลนว่าจะให้เราออกจากงานตอนท้องแก่ค่ะ กลัวเดินขึ้นบันไดที่ทำงานไม่ไหว ควรลาออกช่วงตั้งครรภ์กี่เดือนดีคะ นี่คิดว่าจะลาออกตอนท้อง7เดือนค่ะ

7เดือนก็กำลังดีค่ะคุณแม่

7mo trước

คิดไว้เหมือนกันค่ะ เพราะที่ทำงานมีแต่บันได ทุกวันนี้ท้อง 3 เดือนกว่าๆ เดินขึ้นลง เข้าห้องน้ำด้านล่าง เหนื่อยมากค่ะ