32วีคปวดหัวกินยาพาราหบายวันมีผลต่อลูกใหมเพราะเราไม่สบายและไอไปหาห

เรากลัวว่าจะกระทบกับลุก

ทานได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด 6 ชั่วโมง/ครั้ง แต่ทางที่ดีหาหมอดีกว่านะคะ เพราะเราก็เพิ่งได้แอดมิทเพราะมีไข้และไอเยอะจนท้องปั้นนี่ล่ะค่ะ

ไม่ควรกินติดต่อกันหลายๆวันนะคะ

ได้ค่ะ ครั้งละเม็ด

กินได้ค่ะ