ทีมเมษา

เมื่อไหร่จะออกมาล่ะลูก..จะรอให้ครบกำหนดหรอ..บ้านอื่นเขาเเตกกันเยอะแล้ว..ทีมเมษา..ใครยังไม่เเตกขอเสียงหน่อยค่ะ

ทีมเมษา

เหมือนกันเลยคะ 38+6แล้ว ยังเงียบยูเลย ได้แต่รอๆๆๆๆจร้า

บ้านนี้ก็38+2เหมือนกันจ้า ยังไม่มีวี่แววจะแตก เลยจ้า

บ้านนี้38+5ยังเงียบอยุ่เลยอยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 22 เมษา

38+1ท้องแข็งบ่อย ได้แต่ปวดเล่นๆแม่รอปวดจริงอยู่น่ะ

ตอนนี้เเตกเรียบร้อยจ้า แตกเมื่อวันที่5 น้อง ผช.จ้า

38w+3 d ยังเงียบเหมือนกันคะ เจ็บเตือนบ่อย ดิ้นเก่งมาก

38w+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ พรุ้งนี้หมอนัดกระตุ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยจ้า27เมษา

ยังเหมือนกันค่ะ สร้างบ้านยุในท้องส่ะแล้วม้าง