38+2 อยากคลอดแล้ว

เมื่อเวลาตี5 เริ่มมีอาการเจ็บท้องแล้ว อาการท้องแข็ง ปวดท้องน้อย ปวดหลัง 10-15นาที เจ็บครั้ง เจ็บแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลรึยัง??หรือรอให้เจ็บมากกว่านี้??คุนแม่กลัวหมอฉีดยาเร่ง..

1 Trả lời

คุณแม่ได้หาหมอหรือยังคะ 38 วีคแล้ว ควรหาคุณหมอได้แล้วนะคะ ขอให้คุณแม่แข็งแรง น้องคลอดง่ายๆค่ะ❤️