จุกๆท้องน้อย

เมื่อเย็นเราไปเดินซื้อของที่ตลาดหน้าห้างเดินข้ามสะพานลอยถือของเล็กน้อย ระยะทางไปกลับก็น่าจะประมาณ1-2กิโล พอขากลับรู้สึกจุกๆหน่วงๆมากเลยนั่งพักแปบนึงแล้วก็หาย ตอนนี้30+3วีคค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้เราควรอยู่แต่บ้านจนคลอดดีกว่าหรือยังสามารถเดินไปมา ได้อยู่คะ อีก2เดือน คลอด ยังต้องมีไปหาซื้อของเตรียมคลอดอีก พอดีอยู่คนเดียวค่ะ เลยต้องทำทุกอย่างเองหมด

จุกๆท้องน้อย
1 Trả lời

ไปได้ค่ะ แต่หมั่นนั่งพักบ่อยๆ ออนไลน์ก็ได้ค่ะแม่แบบเก็บปลายทางปลอดภัยดีค่ะ

4y trước

😂😂