ท้อง 38+2 w

เมื่อเช้าหลังทานอาหารเช้า เวลา 9.30 รู้สึกมวนๆรอบๆสะดือ และปวดท้องถ่าย จึงไปถ่าย เส็ดแล้วกลับมานอนพัก แล้วรู้สึกคลื่นไส้ และอ้วกออกมา ตอนอ้วกมีน้ำเล็ดออกมาจากจิมิด้วยคะ แล้วมานอนพักอีก รู้สึกปวดหัวและตาลาย จนถึงเที่ยงแล้วก้อหาย แต่รู้สึกน้องดิ้นแรงมากและดิ้นไม่หยุดเลย จะเปนไรไหม ยังไม่ไปหาหมอเลยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 38+1 เคยเป็นนะคะ แต่ไม่ถึงกับอาเจียร แค่คลื่นไส้เป็นเวลาพักนึงเลย พอสักพักก็หายปกติ ลองสังเกตอาการดูนะคะว่าพักผ่อนเพียงพอไหม ทานน้ำบ้างไหม ลองจิ๊บน้ำเย็นๆนั่งพักหรือนอนพักนะคะ ตื่นมาอาการไม่ดีขึ้น หน้ามืดตาลายแม่พบหมอเลยค่ะ ถ้าแม่มีอาการปวดหัวมากทานพาราก็ได้ค่ะ บ้านนี้เป็นแบบนี้ 2-3 วันครั้ง