มาแชร์ประสบการค่ะ34+5

เมื่อเช้ามีอาการท้องแข็งถี่ทุก2-3นาทีแข็ง8:45คลาย8:46แข็ง8:48คลาย8:49คือจะเป็นแบบนี้ไปจนถึง9โมงครึ่งแล้วหายพอ10โมงท้องแข็งอีกทุก5-10นาทีเลยมาหาหมอที ร.พ. ล่าสุดโดนหมอฉีดยาระงับคลอด1แข็ม+กินยาระงับคลอด4เม็ด+ ฉีดยากระตุ้นปอดน้อง1แข็ม+ตรวจโควิด ถ้าระงับคลอดไม่อยู่น้องออกมาปอดจะได้แข็งแรง หมอไห้นอนดูอาการจนกว่าจะหายท้องแข็ง สงสัยลูกพร้อมแล้วแต่แม่ยังไม่พร้อม34+5รออีกหน่อยนะค่ะลูกกำหนดคลอด11ก.ย.อดทนอีกนิดก็จะได้เจอหน้ากันแล้ว

มาแชร์ประสบการค่ะ34+5
1 Trả lời

ประมาณ 37 สัปดาห์ค่ะถึงจะปลอดภัยขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ