ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เมื่อเช้าปัสสาวะและมีเลือดออก + น้ำขุ่นๆ (ไม่แน่ใจว่าใช่ตกขาวหรือเปล่า ) แต่เมื่อวานพึ่งตรวจภายในมาครั้งแรก เหมือนมีน้ำอะไรไหลออกจากช่องคลอดตลอดเวลาแต่ไม่มาก เจ็บจี๊ดๆที่ท้องเล็กน้อยเปลี่ยนท่านอนหรือขยับตัวก็หาย (เจ็บบริเวณใต้ซี่โครงขวา) แบบนี้เรียกเจ็บคลอดหรือป่าวคะ อีก8วันครบกำหนดคลอดค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่มีเลือด+น้ำขุ่นๆหน้าจะเป็นมูกเลือดแสดงว่าจะคลอดแล้วค่ะ

4y trước

ตอนนี้หายแล้วค่ะ แต่มีเจ็บท้องเป็นบางช่วงค่ะ

ไปปรึกษาหมอก่อนดีสุดค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

📌