สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

เมื่อวาน เราเหนน้องตอดท้องเรา ค่อนข้างบ่อยค่ะ #แต่พอมาวันนี้เงียบเลยค่ะ จะเป็นอ้ะไรกะน้องไมค่ะ

หมอให้เริ่มนับลูกดิ้นประมาณ 28วีค หรือ 7 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ถ้าดิ้นบ้างทุกวัน ไม่บ่อย ไม่เป็นไรค่ะ เพราะน้องยังเล็ก ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองนอนราบ คุยกับลูก พลิกตัวไม่มานะคะ เปิดเพลงให้ฟัง กระตุ้นเขาค่ะ บางทีน้องอาจจะหลับ หรือตอนที่น้องดิ้น แม่กำลังยุ่งเลยไม่รู้ตัวค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากจ้า พอดีเมื่อวานน้องตอดจ้า วันนี้ เงียบหาย หนูเลยกังวลอ่ะจ้ะ ขอบคุนนะค่ะ

ดื่มน้ำหวานกระตุ้นน้องดูนะแม่

2y trước

ขอบคุนจ้า