กังวลมากเลยค่ะท้องแรกซาวยังไม่เจอน้อง

เมื่อวานไปหาหมอมา ไปฝากครรภ์คค่ะท้องแรก คุณหมอบอกว่า6สัปดาห์แล้ว แต่ซาวหน้าท้องยังไม่เจอตัวอ่อน ซาวทางช่องคลอดก็ยังไม่เห็น มีโอกาสเป็นท้องลมมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ แต่ส่วนตัวไม่มีอาการเลือดออกใดๆ🥹#ท้องแรกคะ

กังวลมากเลยค่ะท้องแรกซาวยังไม่เจอน้อง

ใจเย็นๆน่ะค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ตอนไปฝากครรห์ ได้6สัปดา6วัน หมอซาวเจอแต่ถุงตั้งครรห์เหมือนกันค่ะ ตอนแรกอิแม่ก็แอบตกใจคิดมาก แต่พอซาวรอบ2ตอน9วีพ5วัน เจอตัวน้องดุ๊กดิ๊กๆแล้วก็เจอหัวใจด้วย อดทนรอหน่อยน่ะค่ะคุณแม่ ยิ่งเครียดยิ่งไม่ดีค่ะ❤️❤️❤️

เราไปซาวเมื่อวานนี่คะ 6สัปดาห์ เป็นตัวเล็กแล้วค่ะ มีหัวใจเต้นตุ๊บๆด้วย เราก็กลัวเหมือนกันค่ะกลัวเป็นท้องลม ขอให้คุณแม่เจอตัวเล็กนะคะ

ไม่อยากให้คุณแม่เกิดความกังวลนะคะ ทางนี้เคยกังวลจนแท้ง สรุปคือมีน้องอยู่แต่แค่อันตราซาวด์ไม่เจอ ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

ของเค้า7w3dยังไม่เจอตัวน้องเลยค่าเจอแต่ไข่แดงค่ะอี1เดือนหมอนัดอีกทีค่า ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่เดียวก็เจอน้องเองค่า 💓

ของเราก็เป็นค่ะ ไปตอน5w ยังไม่เจอตัวอ่อน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอนัดดูใหม่อีก2 อาทิตย์กังวลเช่นกันค่ะ

10mo trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ของเราไปฝากท้องจะเข้า6d หมอก็ยังไม่ซาวให้ค่ะหมอนัดให้ซาวช่วง10dจะได้ชัวๆไปเลย

5wซาวทางช่องคลอดเจอเเค่ถุงค่ะเเม่ หมอเลยนัดมาเจอตอน7wหัวใจเต้นเเล้วค่ะ

ขอเราก้6สัปดารอวันจันไปตรวจเลือดแล้วจะได้อัลตร้าซาวด์

ของเราก็เป็นค่ะ กังวลเหมือนกันกลัวท้องลม

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ