ปรึกษาค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ หมอตรวจปากมดลูกดู เช้านี้มีแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยรึป่าวค่ะ

ปรึกษาค่ะ

ตรวจปากมดลูกจะมีเลือดออกค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะ เเต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้าเลือดออกมากให้ไปหาหมอนะค่ะ