ไข่ฝ่อ

เมื่อวานไปตรวจครรภ์รอบที่ 2 อายุครรภ์ 10 week คุณหมอบอกไข่/ตัวออ่น ไม่โตมีขนาดเท่าเดิม(เท่ากับตอน 7week) แต่ขนาดมดลูกโตขึ้น และหมอบอกว่าน่าจะผิดปกติมีโอกาสที่ไข่จะฝ่อ ต้องเอาออก เลยอยากสอบถามว่าแบบนี้เราควรทำอย่างไร จะรอต่ออีกเพื่อลุ้นหรือยุติการคั้งครรภ์ค่ะ เครียดมากๆค่ะ

1 Trả lời

ไข่ฝ่อการตั้งครรภ์คงไปต่อไม่ได้แล้วค่ะ