รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเป็นหญิงหรือชาย♀️♂️

เมื่อวานไปซาวด์มาคุณหมอว่าน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ เลยไม่ค่อยแน่ใจ รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเป็นหญิงหรือชาย #ทีมเมษา65 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเป็นหญิงหรือชาย♀️♂️
1 Trả lời

ผู้ชายค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ😍🥰