น้องหัวใจเต้นช้าจะเป็นอันตรายมั้ย?

เมื่อวานเราไปซาวน์มา หมอบอก 5-6 สัปดาห์ น้องหัวใจเต้นช้า เสี่ยงแท้ง เลยให้ยาพยุงครรภ์มากิน แล้วอีก 2 อาทิตย์ค่อยไปซาวน์ใหม่ ตอนนี้กังวลอีกแล้วกลัวน้องไม่อยู่กับเรา งื้ออออออ

น้องหัวใจเต้นช้าจะเป็นอันตรายมั้ย?
1 Trả lời

คุณแม่ต้องอย่่าเครียดนะคะ เพราะถ้าเครียดอาจส่งผลกระทบต่อลูกได้ เอาใจช่วยนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย

5y trước

ขอบคุณมากๆค่า