สัปดาห์ 23+ 2 วัน

เมื่อวานหมอนัดคุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว ลูกคนแรกลูกชายตอนนี้ 4 ขวบแล้ว แม่ๆ วางแผนกันจะมีลูกกี่คนคะบ้านนี้ว่าจะมี 2 คน

สัปดาห์ 23+ 2 วัน
1 Trả lời

อยากมี 2 เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้อุ้มท้องคนแรกอยู่ ผู้ชายเหมือนกันค่ะ อยากมีลูกสาวอีกสักคนเหมือนกัน แต่ก็แอบลังเลค่ะ เพราะช่วงแพ้ท้องคือทรมานมากกกกก กลัวแพ้อีก😂😂😂