เบาหวาน

เมื่อวานหมอนัดกลืนน้ำตาล ตรวจเลือด ผลออกมาน้ำตาลในเลือด 187 ค่ะ เดือนหน้านัดกลือเพิ่มอีก มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ หลังจากนี้ต้องดูแลการกินอย่างไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

งดของหวาน น้ำหวาน ของทอด ของมันค่ะ กินข้าวกล้อง ผัก ผลไม้ไม่หวานค่ะ