มีเลือดออก(ขอโทษสำหรับรูปนะคะ)

เมื่อวานกับวันนี้อยู่ดีๆมีเลือดออกซิบๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรเลยแบบนี้เป็นไรไหมค่ะแม่เมื่อวานเช็ดตอนฉี่มีแค่นิดเดียว วันนี้ตอนไปเข้าห้องน้ำ มีติดกางเกงชั้นใน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

มีเลือดออก(ขอโทษสำหรับรูปนะคะ)

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

7mo trước

กลัวไปแล้วได้กลับแบบรอบก่อนมากเลยแม่ ตอนนี้ท้อง39w