อัลตร้าซาวด์พบว่าลูกหัวใจผิดปกติ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์😢

เมื่อวันที่ 24/6/66 ที่ผ่านมา คือตั้งตารอการนัดในแต่ละเดือนของคุณหมอมากๆค่ะ เพราะอยากเห็นเจ้าตัวเล็ก มันคือความสุขของคนเป็นแม่จริงๆ แต่พออัลตร้าซาวด์ กลับพบว่าน้องหัวใจผิดปกติ ห้องซ้ายตัน เป็นชนิดเขียวขั้นรุนแรง คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ และส่งตัวไปตรวจที่ศิริราชเพื่อให้คุณหมอยืนยันอีกเสียง ปรากฏว่าผลออกมาตรงกัน ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 20วีคแล้วค่ะ ตั้งแต่วันที่รู้ผลคือนอนร้องไห้ทุกคืน เหมือนนับเวลาถอยหลังที่ต้องอยู่กับเค้า ทำใจไม่ไหว เหมือนโลกทั้งใบดับไปเลยค่ะ ท้องแรก🥺😢 ตอนนี้รอผลน้ำคร่ำเพื่อรอยุติตามกฏหมายค่ะ😢

1 Trả lời

เข้มแข็งนะคะคุณแม่ เพื่อตัวน้องเองด้วย ร่างกายแข็งแรงแล้วน้องก็จะกลับมา ตอนนี้น้องแค่ลืมของเลยต้องกลับไปเอา แล้วน้องจะกลับมาใหม่อีกครั้งนะคะ 🤍

1y trước

นอนร้องไห้ทุกวันเลยค่ะแม่ ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ทำได้แค่นอนคุยกับเค้าทุกคืนค่ะ🥺