เสี่ยงมดลูกแตก

เมื่อวันที่ 10 เราได้ไปหาหมอมาค่ะ คุณหมอบอกว่าเราเสี่ยงที่จะมดลูกแตก และเสียชีวิตได้ทั้งแม่และลูก เราเครียดมากเลย คุณหมอก็ถามว่าทำไมปล่อยให้มีคนที่ 4 ทั้งๆที่เขาห้ามมีเกิน 2-3 คน เราก็พูดไม่ออก หน้าเสียเลย ตอนนี้เราท้องได้ 5 เดือนแล้ว ใครเคยมีปัญหาแบบนี้ หรือ ประสบการณ์ ช่วยมาแชร์ให้เราฟังหน่อย ตอนนี้เรากลัวมาก หมอ รพ.มงกุฎวัฒนะ เราว่าจะเปลี่ยน รพ. มาที่ รพ.ภูมิพล ช่วยแนะนำให้หน่อยค่ะ

เสี่ยงมดลูกแตก

คลอดเองจะกี่คนก็ได้ แต่ผ่าคลอดทางการแพทย์สมัยก่อนมีได้ 2คน แต่สมัยนี้มีได้ 3คน แต่นี่คนที่4หมอก็ต้องบอกว่าเสี่ยง เพราะคนที่ 3ก็เสี่ยงแล้วตามจริง ขอให้ปลอดภัยนะคะมีอะไรผิดปกติก็รีบไปหาหมอเลยนะคะ