มีใครแพ้ท้องมั้ยค่ะ เมนส์มาครั้งล่าสุด27ส.ค ตอนนี้เวียนหัวขมคอ ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ ยังไม่ได้ฝากเลย ควรทำไงดีค่ะ

เมื่อยท้องมากค่ะ มีอาหารหน่วงที่มดลูกเราด้วยค่ะ เพราะเราทำงานด้วย บางทีก็เจ็บแป๊ปๆที่ท้องกับหลัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีใครแพ้ท้องมั้ยค่ะ เมนส์มาครั้งล่าสุด27ส.ค ตอนนี้เวียนหัวขมคอ ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ ยังไม่ได้ฝากเลย ควรทำไงดีค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ

2y trước

ตอนนี้8wค่ะ