ท้อง37สัปดาห์

เมื่อปีใหม่หมอตรวจบอกลูกกลับหัวแล้วคะ แต่พอเมื่อวานหมอนัดตรวจอีก ลูกกลับเอาหัวขึ้น หมอก็งงแม่ก็งง มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ใจจริงอยากคลอดธรรมชาติคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน30กลับแล้ว 32หมุนขึ้นมาอีก พอ33กลับจริงๆไม่หมุนแล้วค่ะ😅