35 วีค วันนี้ มีนำ้แบบนี้ออกมา

เมื่อตอนเช้า ลุกจากที่นั่ง แล้วมีนำ้ใสๆออกมาติดกางเกงคะ นำ้ใสๆนะคะ ไม่ใช่เมือกขาว นำ้ใสๆคะ อยากรุ้แบบนี้มันเป็นอาการยังไง พอดีไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 วีค วันนี้ มีนำ้แบบนี้ออกมา

บ้านนี้ท้อง2 เป็นตกขาวก้อนแป้งจนตอนนี้37เริ่มเปลี่ยนเป็นน้ำใสๆๆ จามทีลุกทีไหลตลอดค่ะ ยิ่งตอนแพ้ท้องทั้งอวกทั้งน้ำตกขาวก็ไหลค่ะ เป็นน้ำใสๆไม่มีเมือก ไม่มีกลิ่นไม่คัน

ไม่แน่ใจว่าตกขาว หรือน้ำคร่ำรั่ว ไปหาคุณหมอให้ประเมินให้ดีกว่าค่ะ เผื่อปากมดลูกแอบเปิด ถ้าไม่เปิดก็ไม่เป็นไร เพื่อความปลอดภัยของตัวเล็กและความสบายใจของเราค่ะ

ดมค่ะถ้าไม่มีกลิ่นให้ไปหาหมอเพราะอาจเป็นน้ำคร่ำรั่วได้ ถ้ามีกลิ่นปกติค่ะอาจจะฉี่เล็ด ตกขาว ท้องแก่เราก็ฉี่เล็ดบ่อย

1y trước

ถ้าน้ำคร่ำรั่วอันตรายค่ะ ไปหาหมอแม่

ตกขาวค่ะ เราเคยเปนตอนเปนโควิท ไหลมาเหมือนน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ แต่หมอบอกเราตกขาว อิแม่ก้อตกใจ แต่ตอนนี้น 29วีคค่ะ

อาจจะตกขาวค่ะแบบน้ำ เราก็เป็นปกติไม่คันชอบไหลช่วงเช้าๆแบบเปียกแล้วก็หาย

ถ้าแค่เปื้อนกางเกงในถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าไหลตลอดควรไปหาหมอนะคะ

น้ำคว่ำค่ะไปหาหมอเลยนะค่ะ

ตกขาวค่ะ ตกขาวเป็นน้ำ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ