คนท้องป่วย

เมื่อคืนไข้ขึ้น อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหน ป่วยบ้างคะ เเล้วทำอย่างไร ปวดหัวก้อกินยาไม่ได้ ไข้ขึ้นๆลงๆ นอนทั้งวันก้อไม่หาย

เอาแผ่นเจลลดไข้มาติดค่ะ กินน้ำเยอะๆ นอนพัก พยายามทำให้ตัวเองเหงื่อออกด้วยค่ะ อาจจะออกกำลังกายเบาๆ ถ้าไหวค่ะ ร่างกายจะได้ระบายความร้อนออกมา

5y trước

ขอบคุนค่าา

พารา 500 มก. ทานได้นะคะ

5y trước

ตอนนี้นวดทุกๆ สาม ชม.เลยค่ะ ก้อยังไม่คาย ปวดตรงต้นขาแข็งเหมือนตะคริวกิน