ลูกที่อยู่ในท้องคุณแม่ จะสามารถรับรู้ถึงความรักของคุณพ่อได้ไหมครับ

เมื่อคืนแฟนปวดท้องมาก และแพ้ท้องด้วย ผมไม่รู้จะหาวิธีปลอบหรือให้กำลังใจยังไง ผมเลยเดินไปเอาหูแนบท้องแล้วบอกว่า ลูกครับแม่ปวดท้อง หนูอย่าดื้อนะเดี้ยวแม่ปวดท้อง ปรากฏว่า สักพัก แฟนหายปวดและนอนหลับสนิทเลย

เดี๋ยวทำบ้างคับแฟนแพ้ท้องตั้งแต่วันแรกที่ท้องเลย