ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 32 week

เมื่อคืนนอนอยู่รู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด กลั้นไม่อยู่ สักพักนึงจับตรงก้นเป้นน้ำเมือกๆ วันนี้ช่วงเย็น กกน มีรอยน้ำเปียกตรงข้างหลัง แบบนี้น้ำคร่ำหรือตกขาวคะ เคยมีอาการน้ำคร่ำรั่วตอน 30 week

1 Trả lời

น้ำคร่ำคะ ควรไปหาหมอด่วนคะ

1y trước

ถ้าไม่มีอาไรผิดปกติไม่ต้องไปก้อได้คะ อาการมันจะมาบวกกันหลายอาการ เปนมารุนแรง ถี่ไม่หาย อันนี้ให้รีบไปนะคะ