เมื่อคืนตี4 มีมูกปนเลือดออกมานิดหน่อย 39+2 วีค

เมื่อคืนตี4 แม่มีมูกเลือดออกมานิดนึง แต่ไม่มีอาการอื่นๆร่วม แต่รุ้สึกกลิ่นจิมิจะเริ่มออกคาวๆเลือด แต่ไม่ทีออกเพิ่ม แม่ได้แต่ลุ้นอาการเจ็บท้อง ก้อยังเงียบจนตอนนี้ แม่ท้องที่4 นะคะแต่ท้องนี่นานกว่าท้องที่ผ่านมามาก อนากแตกเต็มทีแล้วจ้า😬😬

ใช่คะแม่ท้อง4เหมือนกันคะ อยู่นานกว่าทุกคนเลยคะแม่พี่ๆ37คลอดกันแล้ว

2d trước

ไม่มีอาการจะคลอดเลยจ้าแม่ อิแม่ลุ้นทุกวันขอให้เจ้บท้องบ้างก็เงียบกริบ

หากมีเลือดออก แนะนำหาหมอค่า

2d trước

แม่เคยไปนอนยุ3วัน พี่พยาบาลบอกให้รอเจ้บท้องค่อยไป