แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ตอนนี้ชีวิตแม่ดีขึ้น120%

เมื่อก่อนตอนนอนกลางคืนเปลี่ยนเพิส 2 รอบ แต่พอเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อนี้ใส่ตัวเดียวตลอดคืน เลิฟฟ💚

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ตอนนี้ชีวิตแม่ดีขึ้น120%

ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ ลูกชอบพี่หมาคอร์กี้มากๆ ใส่นอนตอนกลางคืนสบายมาก ไม่ต้องห่วงขึ้นมาเปลี่ยนแพมเพิสเลยค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะแม่ ว้าวซ่ามาก ฉี่ไม่ทะลุเพิสด้วย ประหยัดขึ้นเยอะเลยแถมได้นอนเต็มอิ่มสักที อิอิ

เพิสยี่ห้ออะไรคะแม่? ขอบเอวขอบขายืดดีมั้ยคะ

3mo trước

ของฮักกี้ส์ค่ะแม่ ขอบยืดดีมากๆค่ะ ตอนแรกกลัวจะทะลุเวลานอนตะแคง แต่ไม่ทะลุเลยค่ะแม่ พิสูจน์มาหลายคืนแล้วค่ะ 😆