เมนูแม่หลังคลอดทานไรได้บ้างคร้า

เมนูแม่หลังคลอดสามารถทานไรได้บ้างคร้า

ได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง ของดิบงดก่อนค่ะ

บ้านนี้ทานทุกอย่างตามหมอบอกคะงดของหมักดองแอลกอฮอล์

แร้วทานไรน้ำนมถึงมีคร้าพอดีมีน้อยมาก

แร้วทานไรน้ำนมถึงเยอะคร้า

5y trước

ไก่ผัดขิง แกงเลียง เมนูหัวปลี ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ทุกวัน ดื่มน้ำให้ได้วันละ 3 ลิตร และหมั่นเอาลูกเข้าเต้าค่ะ ถ้าลูกดูดถูกวิธี ลูกจะดูดและไม่งอแงค่ะ