เพื่อนรุ่นน้องซาวด์ตอน 13 วีค ท้องได้ 3เดือนกว่าคุณหมอบอกว่าลูกดิ้นแล้วเเต่ทำไมคุณเเม่ไม่รู้สึกเลย หรือเป็นเพราะขนาดตัวลูกยังเล็กมาก เเละอย่างนี้ลูกผิดปกติไหมค่ะ

Post image

บ้านนี้ก็3เดือนกว่า บางครั้งก็รู้สึกได้ว่าลูกดิ้นแต่น้อยครั้งที่จะรู้สึก เพราะน้องยังตัวเล็ก

เรา13wเมิ่ลกันค่ะ. รุ้สึกได้เป้นบางรั้งบางคราว ได้ เหนหัวใจเค้าเต้น แสดงว่าเค้ายังแรงแข็งดีค่ะ

ปกติค่ะ เพราะผนังท้องเรายังหนาอยู่ค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นจะทำให้ผนังท้องบางลงและรู้สึกเองค่ะ

หน้าท้องแม่หนาเปล่าคะ เรา5เดือนแล้วรู้สึกแค่ตอดๆเอง 😅 ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นอย่างเต็มที่เลย

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ผิดปกติจ้า ลูกยังตัวเล็กอยู่ ขยับไปไหนก็ยังไม่ชนผนังหน้าท้องของแม่ แม่เลยไม่รู้สึกจ้า

นีก้อ13วีคแร้วค่ะอยากรู้เหมือนกันลูกจะดิ้นยัง เพราะคุณแม่ไม่รู้สึกอะไรเรยค่ะ

ลูกดิ้นอยู่ตลอดค่ะ เพียงแต่เค้าตัวเล็กมาก แรงจากการดิ้นยังไม่ทำให้แม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 14วีค3วัน หมอบอกลูกดิ้นเก่งมาก ตอนนี้16วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

คุณหมอบอกดิ้น ลูกดิ้นให้เห็นตอนซาวค่ะ แต่น้องตัวเล็กมากคุณแม่เลยยังไม่รู้สึก

ปกติจ้า น้องยังตัวเล็ก แม่เลยยังไม่รู้สึก บ้านนี้รู้สึกถึงการดิ้นตอน 17-18 วีคค่ะ