ยืดผมขณะตั้งครรภ์

เพื่อนดิฉันท้องได้2เดือน เค้าไปยืดผม จะมีอันตรายต่อลูกไหมคะ

จริงๆแล้วก็มีส่วนอันตรายค่ะ ถึงแม้บางท่านจะบอกว่าไม่เป็นไรก็ตาม

สารเคมีเยอะ สูดดมเข้าไปอีกสารระเหยทั้งนั้น งดก่อนดีกว่าคะ

น้ำยายืดผม สารเคมีเยอะมากค่ะ ไม่ควรเสี่ยงอย่างยิ่งค่ะ

สารเคมีเยอะนะคะ

ไม่ควรทำนะคะแมา

อันตรายค่ะ