ท้องแบบนี้ช.ญ คะ แม่ๆๆช่วยเดาๆหน่อย

เพิ่งได้ 3เดือน อยากรุ้ ท้องแบบนี้ ช.ญ อยากรุ้ก่อนซาว ???#ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแต่เวียนหัวและอยากนอน ?

ท้องแบบนี้ช.ญ คะ แม่ๆๆช่วยเดาๆหน่อย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง สิวขึ้น โทรม ได้ชายจ้า

ปกติ 3 เดือนไม่ใหญ่ขนาดนี้ แฝดหรือป่าวค่ะ

สามเดือนอีแม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเรยอ่าา

5y trước

บ้านนี้เร้วมาก แต่ท้องสองละคะ 😀😀

ท้องเรา6เดือนเท่าท้องคุณแม่ในภาพเลยค่ะ

ของเรา 3เดือนเหมือนกัน ท้องยังไม่ออกเลย

ของเราท้องแรกท้องยังไม่โตขนาดนี้เลยนะ

บ้านนี้ก็3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้อง2

5y trước

เหมือนกันเลยจ้า3เดือนท้องสองแต่มีแต่พุงแม่ล้วนๆค่ะตอนนีเ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ลุ้นๆอยากได้ชายค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ของหนูได้ผช.😆😆

3เดือนบ้านนี้ท้องยังแบนราบอยู่เลยคะ😊

5y trước

สงสัยท้องสองมั้งคะ เลยออกไวหน่อย😁😁