ท้องแบบนี้ช.ญ คะ แม่ๆๆช่วยเดาๆหน่อย

เพิ่งได้ 3เดือน อยากรุ้ ท้องแบบนี้ ช.ญ อยากรุ้ก่อนซาว ???#ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแต่เวียนหัวและอยากนอน ?

ท้องแบบนี้ช.ญ คะ แม่ๆๆช่วยเดาๆหน่อย

สามเดือนใหญ่กว่าเราเจ็ดเดือนอีก

ท้องใหญ่มาก บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือน

5y trước

สงสัยท้องสองมั้งคะ เลยออกเร้ว

บ้านนี้ท้องกลม5เดือนแล้วผู้หญิงจ้า

5y trước

บ้านนี้อย่กได้ผู้ชายมากคะแต่ไม่เป็นไรน้องมาแล้ว😊

3เดือนเท่าของเราเลย4เดือนจะ5เดือน

ท้องใหญ่กว่าคนท้อง6เดือนอีกจร้า

3เดือนจริงหรอคะ ทำไมท้องใหญ่จัง

3 เดือน ใหญ่กว่าเรา 4 เดือนอีกอะ

ท้องเราแบบนี้เลยค่ะ เราได้ผช

รอซาวด์ดีกว่าค่ะ ชัวกว่าเดา 😁

3เดือนกว่าของเราท้องไม่ออกเลย

5y trước

เหมือนกันเลยจ้าา