คุณแม่คนไหนเลี้ยงลูกคนเดียวบ้างคะ

เพิ่งพาลูกกลับบ้านมาเมื่อวานค่ะ รู้สึกท้อแท้มาก เพราะต้องเลี้ยงลูกคนเดียว สามีเข้างาน7โมง เลิกงาน4ทุ่ม(กว่าจะถึงบ้านก็5ทุ่ม) แล้วลูกตอนกลางวันให้นมเสร็จหลับ แต่ตอนกลางคืนให้นมเสร็จก็ยังตาแป๋วไม่ยอมนอน ทำเอาระแวงไปหมดว่าลูกจะร้องอีกเมื่อไหร่ ท้อมากค่ะ ท้อมากจริงๆ ลูกคนแรกค่ะ คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำที่ทำให้ลูกมีพฤติกรรมการนอนที่ดีรบกวนช่วยบอกหน่อยนะคะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวคะ เพราะสามีต้องทำงาน แรกๆก็เหนื่อยหน่อยแต่ตอนนี้เริ่มปรับตัวเข้ากันได้แล้ว รู้สึกโอเคขึ้นเยอะเลยคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้คะ น้องยังเล็กต้องค่อยๆปรับตัวกันไป กอดๆให้กำลังใจกันค่ะ

เลี้ยงคนเดียวค่ะ 1 ขวบ 7 เดือนกับ 1 เดือน 9 วัน เหนื่อยมาก

เหมือนกันค่ะต้องเลี้ยงลุกคนเดียวสามีทำงาน

5y trước

สามีม่มีวันหยุดเลยค่ะ นอกจากหยุดเอง

แค่วันแรกก็จะร้องไห้แล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะ