แม่ติดกาแฟ

เพิ่งตรวจเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 63 ตอนนี้ได้ 6+6 week แล้วค่ะ ปัญหาคือแม่เคยกินกาแฟ วันละ 1 แก้ว แต่พอรู้ว่ามีน้อง เมื่อวานเลยหักดิบเลย เช้านี้ตื่นมาปวดหัวจะระเบิด!! มีแม่ๆ บ้านไหนเคยติดกาแฟ แล้วมีวิธีเลิกหรือทำยังไงบ้างคะ ?

แม่ติดกาแฟ

จริงค่ะแม่บ้านนี้ก็ติด ไม่กินไม่ได้ แต่พอท้องต้องอดให้ได้

ยินดีด้วยนะคะแม่ ที่น้องมา ต้องทนเพื่อน้องนะคะ สู้ๆนะคะ

ค่อยๆลดค่ะแม่ เพราะถ้าแม่ปวดหัวเดี๋ยวจะส่งผลซับซ้อนค่ะ

5y trước

จากที่ไม่แพ้ กลายเป็นป่วยเลยค่ะวันนี้

หักดิบเหมือนกันค่ะ เพราะห่วงตัวเล็ก พยายามทำให้ได้ค่ะ

กินแบบจิบๆพอค่ะ ตอนแรกเราก็ติด จิบพอหายอยาก ก็ทิ้งเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ปั่นแครอทสดผสมเกลือหิมาลัย ทานต่อเนื่อง 7 วันจะดีขึ้นคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

หักดิบคะ เพื่อลูก1 อาทิตอาจจะแย่หน่อยเดียวก็ผ่านได้คะ

5y trước

นี้ก็หักดิบคะแบ็คคอฟฟี่ไม่ใส่น้ำตาลทุกวันค่ะมาท้องคือลงแดงมากเพลียสุดๆ

พยายามลด ละ เลิกค่ะค่อยๆลดก็ได้ค่ะ จิบๆอย่าทานเยอะ

ลองซื้อนมผงสำหรับคนท้องมา ชงกินอุ่นๆแทนดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะวันละ1แก้ว​ไม่เกิน​300​มิลลิกรัม​ต่อ​วัน​