แม่ติดกาแฟ

เพิ่งตรวจเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 63 ตอนนี้ได้ 6+6 week แล้วค่ะ ปัญหาคือแม่เคยกินกาแฟ วันละ 1 แก้ว แต่พอรู้ว่ามีน้อง เมื่อวานเลยหักดิบเลย เช้านี้ตื่นมาปวดหัวจะระเบิด!! มีแม่ๆ บ้านไหนเคยติดกาแฟ แล้วมีวิธีเลิกหรือทำยังไงบ้างคะ ?

แม่ติดกาแฟ

แต่บางเนื้อหาก็บอกว่าทานได้ ห้ามเกินวันละ1แก้วนะคะ ถ้าปวดหัวมากๆก็ทานเถอะค่ะ ไม่งั้นร่างกายจะหลั่งสารที่ไม่มีความสุขเป็นอันตรายต่อเด็กนะคะ

5y trước

ลองดูนะคะ

ติดคะ​กินกาเเฟทุกวัน​ เเต่ลองเปลี่ยนมาทาน​ 1​เเก้วที่ซื้อให้นานขึ้น​ทานให้เจือจางลง​จากที่เคยทานเข้มๆๆ​ ละก้อ​ ลดปริมาณลง​ จะหยุดได้เอง​

บ้านนี้ก็เคยติดค่ะ ไม่ได้กินแล้วปวดหัว แต่ก็ต้องทำเพื่อลูกค่ะ แรกๆๆก็อาจจะมีปวดหัวบ้าง แต่พอเลิกกิน 4-5วันก็เริ่มตัดได้ค่ะ ทำเพื่อลูกค่ะ

ได้วันละ1แก้วค่ะ ไม่เกิน200mg ต่อวันค่ะ แม่บ้านนี้ก็ติดเหมือนกันค่ะ พยายามเว้นในบางวันค่ะ แต่ท้องที่แล้วกินตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ก่อนท้องกินทุกวันแต่พอท้องหยุดกินเลยค่ะเพราะรู้ว่าไม่ดีต่อลูกแรกๆก็ปวดหัวทรมานมากแต่เพื่อลูกแม่ทนได้ค่ะ

ก่อนท้องเราก้อกินนะกินทุกวันเลย แต่ตอนนี้พยายามอยู่😁ก้อยังกินนะอาทิตย์ละครั้งบางอาทิตย์ไม่กินเลย ท่องไว้เพื่อลูก😊😊😊

บ้านนี้ติดหนักมาก พอตรวจรุ้ว่าท้องสามีให้หยุดกินเลยค่ะ อาการเหมือนคนป่วยเพลียมากเลยค่ะ เลยเปลี่ยนมาเป็นลูกอมรสกาแฟค่ะ

ก่อนท้องกินกาแฟดำ อเมริกาโน่ทุกวัน พอท้องหักดิบเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกหงุดหงิดมากๆ มีแอบดูดบ้างนิดหน่อย พอหายอยาก😂😂

ตอนแรกไม่รู้ว่ามีน้อง รู้อีกทีตอน 6w ค่ะ กินแต่แบล็คคอฟฟี่ด้วย พอรู้เลยหยุดแล้วหันมากินน้ำผลไม้ให้ลืมกาแฟไปเลยค่ะ

หักดิบอย่างเดียว แต่ถามว่ากินได้มั้ย มันก็กินได้ แต่ไม่ควรกินเยอะเกินไป บ้านนี้ก็มีกินบ้างเป็นบางครั้งบางคราว