บริจาคเสื้อผ้าเด็กค่ะ ขอคนรับได้

เพิ่งคัดเสื้อผ้าเด็กค่ะ จะทิ้งก็เสียดาย ของเก่า สภาพพอใส่ได้ ขอ 3 บ้านค่ะ เสื้อผ้าเด็กชาย-เสื้อผ้าเด็กหญิง-เครื่องนึ่งขวดนมเก่า เราส่งให้ฟรีค่ะ ขอคนลำบาก อยากใช้งานจริงๆ ส่งให้ฟรีค่ะ fb:Jenny Jung

บริจาคเสื้อผ้าเด็กค่ะ ขอคนรับได้

ขาย​แพมเพิส​ โมฟิกซ์​ ไซต์​ M​ 34​ ชิ้น​ 250​ บาท​ รวมส่ง

ขอรับด้วยได้ไหมคะ ยังไม่มีงานทำ ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ

2y trước

เอาชุดคลุมไปนะ ทักเฟสมาค่ะ

ขอรับด้วยได้ไหมคะ ตอนนี้ตกงานค่ะ น้องเป็นผู้ชาย

พอจะมีของอีกไหมคะ ขออะไรก็ได้ค่ะของเด็กผู้ชายค่ะ

1y trước

9 มิ.ย.ค่ะ

อยากได้ที่นึ่งขวดนมค่ะแม่ ออกค่าส่งเองได้ค่ะ

ขอรับผ้าอ้อมและผ้าห่อตัวลูกค่ะ25w+1dยังไม่มีค่ะ

2y trước

กดติดตามไว้นะ เดี๋ยวมีแจกอีกที

ขอรับได้ไหมคะ บ้านนี้พ่อทำงานคนเดียว

ขอแบ่งเสื้อผ้าเด็กผู้ชายได้ไหมค่ะ

ครบแล้วค่ะตอนนี้ ไว้โอกาสหน้านะคะ

มีผ้าอ้อมด้วยค่ะ ถุงมือถุงเท้า

2y trước

เเม่เจนค่ะนุได้รับของเเล้วน่ะค่ะขอบคุณมากๆค่ะ