ขอคำแนะนำผ้าเปียกหน่อยค่า

เพิ่งคลอดน้องมาได้เดือนเศษๆ ตอนนี้ใช้สำลีอยู่ค่ะ แต่รู้สึกว่าใช้เยอะมาก จ่ายค่าสำลีไปเยอะมากเหมือนกัน เห็นเค้าบอกว่าใช้ผ้าเปียกแทนสำลีก็ได้ แต่ต้องเลือกที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน เพราะจะทำให้ลูกแพ้ เราเล็งตัวผ้าเปียกมามี่ มีใครใช้บ้าง เล่าให้ฟังหน่อยจ้า

ส่วนตัวเลือกใช้ผ้าเปียก Super Premium Organic ตั้งแต่แรกเลย เพราะดูรีวิวมา แล้วพอใช้แล้วรู้สึกสะอาดมากกว่าสำลี ไม่ต้องใช้หลายแผ่น รักในความที่เป็น Oganic Cotton ค่ะ แนะนำให้ใช้เลยค่ะแม่