น้ำนมมาน้อย ทำไงดีคะ

เพิ่งคลอดน้องตอน 35w ค่ะ ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ น้องไม่เข้าเต้า เริ่มปั้มนมแล้ว ผ่านมา 12 hr แล้ว น้ำนมมา 2-3 หยดเองค่ะ ทำไงดีคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปรึกษาคลินิกนมแม่นะคะ ให้น้องเข้าเต้าดูดกระตุ้นบ่อยๆ เดี๋ยวก็มาค่ะ ✌️✌️✌️

1y trước

บ้านนี้คนเฒ่าคนแก่แกงหัวปลีให้กิน หมดไปแค่2หัว ตอนนี้น้ำนมทะลักเลยค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ เป็นเรื่องปกติที่น้ำนมจะมาช้า แม่ท้อง2แล้ว น้ำนมยังมาวันที่ 3-4 ค่ะ

ถ้ายังไม่มีก็รองบีบมือดูก่อนะคะเป็นปกติค่ะส่วนมาก3-4วันไปแล้วถึงจะมีเยอะขึ้น

อินทผาลัมแห้งใส่น้ำร้อนเป็นชาอินทผลัมค่ะแม่ มาไวมาเยอะ ข้นดีด้วยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมก็ไม่ไหลเหมือนกันค่ะ

ของเรากว่าจะมาก็ 5 วันค่ะ 😅

ดืมน้ำขิงเยอะๆค่ะช่วยได้