แม่จ๋าๆๆๆๆ หนูรักแม่นะคะ นี่ใช่ไหมนี่หนูอยากจะบอกแม่เจ้าจิ๋ว 💕

เพราะแม่รักหนู และแม่ก็รู้ว่าหนูคงไม่ต่างกัน นี่แหละหนามีลูกแล้วถึงเข้าใจหัวอกความรักของพ่อแม่ที่แท้ทรูว่าท่านรักเรามากเพียงใด 🤱🏽 แม่จะเลี้ยงหนูให้ดีที่สุดและจะดูแลตายายหนูให้ดีที่สุดเช่นเดียวกัน 👨‍👩‍👧‍👧🧚🏼‍♀️👼🏼 #นางฟ้าตัวน้อยของเเม่ #นางฟ้าตัวน้อยของตายาย #myfamily #mydaughter #myworld #everythingisyou 💕

แม่จ๋าๆๆๆๆ หนูรักแม่นะคะ นี่ใช่ไหมนี่หนูอยากจะบอกแม่เจ้าจิ๋ว 💕
1 Trả lời

น่ารักจังค่ะ