ยาที่ชื่อfolic ไม่ทานได้ไหมค่ะ

เพราะหมอให้ทั้งบำรุงเลือดทั้งเเคลเซียมกินพร้อมกันเเล้วรู้สึกแสบท้อง

เราทานโฟลิค หลังอาหารเช้าค่ะ บำรุงเลือดหลังอาหารเที่ยง แคลเซียม เรากินแทนน้ำเปล่าพร้อมอาหารเย็น ซู่ซ่าเลยที่เดียว แทนการกินน้ำอัดลม 5555 เย็นๆนี่ลืมไม่ได้เลยแคลเซียม #ท้องแรก 22w แล้วจ้า