37วีคขึ้นไปคือระยะปลอดภัย​ใช่ป่ะค่ะ.สามารถ​ผ่าคลอดได้เลยใหมค่ะ

เพราะมีภาระ​เสี่ยง.. คุนหมอจะผ่าให้รึเปล่าค่ะ.37วีค

ถ้ามีภาวะเสี่ยง คุณหมอจะประเมินและกำหนดเองค่ะ ว่าจะผ่าให้เมื่อไหร่

หัวข้อใช่ค่ะ แต่จะผ่าไหม คงขึ้นกับดุลยพินิจของคุณหมอที่แม่ฝากครรภ์