25สัปดาร์แล้วรุ้สึดว่าลุกดิ้นน้อยจังค่ะบ้านใครเป้นไหมค่ะ

เป้นอันตรายไหมค่ะ

แม่มีน้ำเดิน มีเลือดออกทางช่องคลอดมั้ยค่ะ ถ้ามีควรไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่มีก็ปกติค่ะ

9mo trước

ถ้าไม่แน่ใจก็ไปหาหมอก็ได้นะค่ะ แต่หนูก็เป็นเหมือนกัน ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่า เป็นปกติ เพราะอายุเท่านี้ เด็กยังดิ้นไม่ สม่ำเสมอค่ะ

บ้านนี้23สัปดาร์4วันแล้วค่ะบางวันดิ้นทั้งวันบางวันดิ้นแค่ตอนกลางคืน

ไม่เป็นไรนะคะ ถ้าครรภ์น้อยกว่า28week ถ้ามีการตอดถือว่าดีเเล้วค่ะ

ไม่มีอาการอื่นๆร่วม หรืออาการผิดปกติ ไม่อันตรายคะ ปกติ

เป้นเหมือนกันคะ 24 สัปดาห์ น้องไม่ค่อยดิ้นคะะ

เราตั้งแต่ 21 วีคก็รู้สึกดิ้นน้อยลงค่ะ

บ้านนี้ดิ้นดีดิ้นหนักดิ้นถี่🤣

ลองจัดช็อคโกแลตสักชิ้นสิคะ