คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

เป็นไปได้รึป่าวค่ะว่าเราคบกับแฟนแล้วเราท้องเลยตัวเรามั่นใจมากๆค่ะแต่กลัวแฟนไม่มั่นใจเลยถามความคิดเห็นทุกคนค่ะ

คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

ขอโทษนะคะ ดูจากใบซาว อายุครรภ์ก็เกือบจะ5เดือนแล้วนะคะ เรื่องนี้ คุณแม่น่าจะรู้ดีที่สุดค่ะ

ทำไมต้องกังวลค่ะ ถ้ามันไม่มีอะไรแฝงจริงๆก็ลูกของสามีค่ะ เว้นแต่ว่ามีเพศสัมพันธ์กับอีกคน

ถ้าติดง่าย มีอะไรกันครั้งแรกก้อท้องแล้วนะคะ แต่ถ้าไม่แน่ใจก้อตรวจดีเอ็นเอชัวร์สุดค่ะ

อ่าว ต้องถามตัวเองสิคะว่ามีอะไรกับใครตอนไหนบ้าง แล้วนับสัปดาห์เอา

คบกับแฟนได้3เดือน ท้อง1เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ มั่นใจน้ะเพราะเรามีเค้าคนเดียวอ่ะ😂

ถ้าไม่ได้คบหลายคน​ถ้าสามีไม่เเน่ใจคลอดเมื่อไหร่ก็ตรวจDNAเลยคะ​ จะได้สบายใจทั้ง2ฝ่าย

ของเรา ทั้งปีมีอะไรกันไปหนเดียว ก็ท้องเลย ถ้าเค้าไม่สบายใจก็ตรวจดีเอ็นเอให้ไปค่า

ถ้าคุนแม่มั่นใจว่าเปนของเขาก้คือลุกเขาค่ะ.....ทุกอย่างคุนแม่รุ้ดีที่สุด....สุ้ๆค่ะ

เราเลิกกับแฟนเก่าตอนเดือนกุมภาพัน...มายุกับแฟนใหม่ตอนเดือนมีนา...เมษามาเลย🤣🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้มีอะไรกับแฟนกลางเดือนต้นเดือนต่อมาท้องเลยคะ แฟนบ้านนี้ไม่คิดอะไรเลยจ้า