ทีมเมษายน

เป็นไงกันบ้างคะแม่ๆ เตรียมของครบกันหรือยังคะ เตรียมตอนนี้ถือว่าเร็วไปไหมหรือว่าเราต้องเตรียมของแล้ว แม่เตรียมกันครบหรือยังคะ😊

กำหนดวันที่ 9 แต่กลัวคลอดก่อนเพราะคนพี่ก็38สัปดาห์ เตรียมเรื่อยๆตั้งแต่ 5 เดือนตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ

เตรียมเสร็จซักเก็บเรียบร้อยค่ะ รอกว่านี้คงไม่ไหวแล้ว ตอนนี้รอคลอดอย่างเดียวเลยค้าา🥰

บ้านนี้ลูกชาย23เมษาค่ะเเม่เตรียมได้เเล้ว70% วันนี้ซักจัดเตรียมใส่ตะกร้าคลอดเเล้วค่ะ

บ้านนี้4เมษาซื่อแค่เสื้อผ้าอยู่เลยค่ะ ส่วนของต่างๆยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😅

8mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

27เมษา บ้านนี้เตรียมเกือบจะครบแล้วค่ะ😍เหลือแค่ของใช้จุกจิกนิดหน่อยเองค่ะ

8mo trước

กำหนด27เมษาเหมือนกันค่ะ เตรียมครบพร้อมออกมาก🤣

12 เมษา เตรียมของเกือบจะครบแล้วค่ะ เหลือแต่ของจุกจิก ค่อยซื้อวันใกล้คลอด

8mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกน้ำหนักเท่าไรเเม่

100%แล้วจ้ารอเบบี๋ออกมาใช้อย่างเดียวลูกคนที่2แล้วแต่ความตื่นเต้นไม่ลดลงเลย

กำหนดคลอด 7เม.ย. เตรียมครบแล้วจ้า เตรียมของใส่ตะกร้าเรียบร้อยจ้า

บ้านนี้18เมษายังไม่ได้เตรียมเลยสักอย่างว่ารอสิ้นเดือนค่อยเตรียม

บ้านนี้31+3 เพิ่งได้เตรียมได้ซื้ออาทิตย์ที่ผ่านมาเองค่ะได้แค่90%