เพิ่มน้ำนมยังไงดีคะ น้ำนมมาน้อย

เป็นแม่ท้องแรกค่ะ (ผ่าคลอด) คลอดมา 5 วันแล้ว น้ำนมยังปั๊มออกได้ไม่ถึง 1 ออนซ์เลยค่ะ ทำยังไงดีคะ อยากให้น้องได้กินนมแม่เยอะๆค่ะ พยายามกินอาหารเร่งน้ำนมแล้ว หรือมันจะค่อยๆมาเยอะขึ้นเรื่อยๆคะ (แม่ใจร้อน 555) หรือใครเคยนวดเปิดท่อน้ำนมไหมคะ ดีไหม อยากรู้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ได้หม่ถึงออน 😭😭

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ คลอดกี่วันแล้วคะ 🥹