กลัวการคลอด

เป็นเหมือนบ้างไหมค่ะแม่ๆ อบากมีน้องแต่กลัวการคลอด ถึงแม้จะเคยมีน้องมาแล้วคนนึง แต่เราก้ยังกลัวการคลอด เวลาเห็นแม่ๆคลอดมาดีใจที่น้องได้ออกมา แต่ในใจก้นึกถึงเวลาอันน่ากลัว.....แม่ๆให้กำลังใจตัวเอง หรือปลอบใจตัวเองยังใงค่ะ...แชร์ความคิดหน่อยค่ะ

กลัวจ้าแต่พอถึงเวลาไม่น่ากลัวอย่างทึ่คิดเลย

5y trước

ตอนท้องก้คิดแบบนี้ค่ะ..แต่ท้อง 2 ไหงกลับมากลัวอีกไม่รุ้ค่ะ