ตอนนี้ท้อง6เดือน มีอาการอาเจียนกลางดึกเป็นเพราะอะไรคะ

เป็นเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอรึปล่าว

วัดความดันค่ะ ถ้าความดันปกติ ก็เป็นอาการแพ้ท้องธรรมดาค่ะ บางคนก็มาเป็นเอาตอนไตรมาสสอง

บ้างทีอาจเป็นเพราะเราทานอาหารแล้วนอนเลย

กรดไหลย้อนรึเปล่าคะนี่ก็เป็นคะ