ขอระบายหน่อยค่ะ

เป็นอะไรที่น่าโมโหมากค่ะ เวลาแฟนเราไปทำงานก็จะเดินมาพูดใส่เราอย่างนู้นอย่างนี่ อย่ากินเยอะนะ อย่าเดินเยอะนะ เองกินเยอะอย่างนู้นอย่างนี่ ทั้งๆที่กินก็คือ นม ผัก ผลไม้ แล้วก็จะพูดใส่เสมอลูกเองจะไม่แข็งแรง ลูกเองจะไม่สมประกอบ บางครั้งก็แอบน้อยใจอยู่ค่ะ?

เราเบื่อตรงเวลาเราหิว จะหาไรกิน สามีชอบพูดแซวว่าหิวอีกแล้วเหรอ เราก้อบอกตลอดว่ากินได้ทีละนิดแต่หิวบ่อย ก้อยังมาพูดแบบนี้อีก

5y trước

เวลาหิวบ่อยสามีชอบบ่นอยู่ค่ะ แต่ก็จะพาไปกินเหมือนเดิม

อย่าไปสนใจคะ ยิ่งฟังยิ่งเครียด ถ้าคุณหมอบอกแข็งแรงก็สบายใจได้คะ ถ้าบ้านนี้ก็หันไปบอกเบาๆ ยุ่ง 😂😂

5y trước

นั้นสิคะ แต่ผู้ใหญ่บางคนก็น่าจริงๆ 55

อย่าไปใส่ใจค่ะย บ้านนี้ก็โดนเหมือนกัน แต่จะเปนตอนกลางคืนคุนสานอนเราชอบปลุกให้พาไปซื้อของกิน555

5y trước

เหมือนกันค่ะ เที่ยงคืนก็ชวนไปกิน

อย่าไปสนใจเก็บมาคิดให้จิตตกนะคะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ บำรุงเยอะๆดีแล้วจ้า

ห่วงมากเกินไปแล้วค่ะ กินเยอะนะสิดี ไม่กินนี่สิแปลกและน่าเป็นห่วง

กินเยอะเดินเยอะมันไปเกี่ยวกับเด็กไม่สมประกอบตรงไหนเนอะ🤔🤔

อย่าไปใส่ใจคำพูดเลยค่ะ เราบำรุงให้ลูก ไม่เป็นไรค่ะ

บอกเค้าตรงๆเลยจ้า เค้าจะได้ปรับ

5y trước

อ๋อ ถ้างั้น ช่างหัวเค้าจ้า 55555

เค้าคงเป็นห่วงค่ะแม่

เค้าเปนห่วงนะแม่นะ