คุณแม่คนไหนเป็นตกขาวแบบนี้บ้างคะ

เป็นตกขาวสีเหลืองค่ะ แต่ไม่คัน เป็นตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์อะค่ะ บางทีก็มาเยอะค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ # #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสม ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

คุณแม่คนไหนเป็นตกขาวแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าไม่คัน หมอบอกว่าปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ กังวลมากเลยค่ะขอบคุณที่แสดงความคิดเห็นนะคะ