คลอดธรรมชาติ

เป็นคนตัวเล็กสูง 150 อยากคลอดธรรมชาติแต่กลัวเจ็บ คุณแม่ที่มีประสบณ์การมีวิธีแนะนำมัิ้ยคะ

1 Trả lời

เราสูง 153. คลอดธรรมชาติค่ะ น้ำเดิน เลยเร่งคลอด ฉีดยาเร่งตอน 8.30 คลอดตอน 12.01 ค่ะ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เราเบ่ง 3 ที น้องก็ออกมาเลยค่ะ จะปวดตอนที่เร่งคลอดค่ะ น้องออกมาน้ำหนัก 2945 😊